Các Gói 4g Vinaphone - Cách Đăng ký Data Khủng

Đăng ký 4g Vina - Hãy chọn ngay cách đăng ký đơn giản nhất

· Đăng ký 4g vina

Các gói 4g vinaphone ngày càng được triển khai đa dạng để phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất. Chỉ với mức giá hạt dẻ quý khách đã có ngay đầy ấp dung lượng sử dụng thả ga. Vậy làm sao để đăng ký gói 4g vinaphone ưu đãi? Hãy đến với chúng tôi để cùng tận hưởng các gói đang ký 4g mạng vina hấp dẫn nhé!

Có thể bạn quan tâm đến: Vinaphone đăng ký các gói cước 4g 1 tháng https://vnvinaphone.vn/4g-vina/theo-thang-30-ngay

broken image

Nếu trước kia nhắc đến gói cước 4g vinaphone chỉ đơn thuần là đăng ký và sử dụng mạng internet là có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nhu cầu giải trí của khách hàng ngày càng tăng chính vì thế Vinaphone đã triển khai các gói đăng ký 4g mạng Vinaphone với combo ưu đãi cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Một trong những gói cước được khách hàng săn đón nhất hiện này là: 

broken image

Gói D129V Vina

Đăng ký gói d129v vinaphone quý khách sẽ được nhận 2gb data tốc độ cao mỗi ngày. Tương đương 1 tháng 30 ngày quý khách sẽ có 60gb data.

Chưa hết, nếu quý khách thường xuyên sử dụng cuộc gọi thoại thì đây là gói cước không nên bỏ qua. Vì D129 Vinaphone ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng

Vậy còn gọi ngoại mạng thì sao? Hãy yên tâm vì quý khách cũng sẽ có 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

Đặc biệt, ở gói cước d129v quý khách còn được sở hữu 140 kênh trên MytV. Ứng dụng xem phím đỉnh cao với những thước phim hấp dẫn. Xem phim hay đã có ngay MyTV tại nhà.

Đây là gói cước được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Hãy cùng trải nghiệm thử ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: dk 4g vina https://trello.com/c/FdXmdqrW

broken image

Ngoài gói D129V Vina quý khách còn rất nhiều sự lựa chọn như max59v, max79v hay các gói không giới hạn dung lượng như MAX100 Vinaphone. 

Cùng tham khảo: dki gói cước vinaphone 4g https://www.vingle.net/posts/3754808